สถานที่ที่ดีที่สุดสำหรับการเรียนดำน้ำในปี 2019
ค้นหาสถานที่ที่ดีที่สุดสำหรับการเรียนดำน้ำในปี 2019 พร้อมข้อมูลที่ถูกต้องและละเอียดที่สุด เพื่อให้คุณสามารถเลือกสถานที่ที่เหมาะสมที่สุดในการเริ่มต้นการผจญภัยใต้ท้องทะเล
photo1

สถานที่ที่ดีที่สุดสำหรับการเรียนดำน้ำในปี 2019


ค้นหาสถานที่ที่ดีที่สุดสำหรับการเรียนดำน้ำในปี 2019 พร้อมข้อมูลที่ถูกต้องและละเอียดที่สุด เพื่อให้คุณสามารถเลือกสถานที่ที่เหมาะสมที่สุดในการเริ่มต้นการผจญภัยใต้ท้องทะเล


photo2

1. เกาะเต่า ประเทศไทย


จุดเด่นของเกาะเต่า


เกาะเต่า เป็นสถานที่ยอดนิยมสำหรับการเรียนดำน้ำโดยเฉพาะสำหรับผู้ที่เริ่มต้น เนื่องจากมีโรงเรียนสอนดำน้ำมากมายและมีราคาที่ไม่แพง นอกจากนี้ยังมีจุดดำน้ำที่สวยงามมากมาย เช่น Chumphon Pinnacle, Southwest Pinnacle, และ Shark Island ซึ่งเป็นสถานที่ที่นักดำน้ำสามารถพบกับสิ่งมีชีวิตใต้ทะเลที่หลากหลาย2. เกาะซามุย ประเทศไทย


จุดเด่นของเกาะซามุย


เกาะซามุย เป็นอีกหนึ่งสถานที่ยอดนิยมสำหรับการเรียนดำน้ำในประเทศไทย ที่นี่มีจุดดำน้ำที่มีความหลากหลายและสวยงาม เช่น Sail Rock, Ang Thong National Marine Park, และ Koh Ma นักดำน้ำสามารถพบกับปะการังสีสันสดใสและสิ่งมีชีวิตมากมาย3. เกาะพีพี ประเทศไทย


จุดเด่นของเกาะพีพี


เกาะพีพี เป็นหนึ่งในสถานที่ดำน้ำที่มีชื่อเสียงที่สุดในโลก ด้วยน้ำทะเลใสและจุดดำน้ำที่ไม่เหมือนใคร เช่น Maya Bay, King Cruiser Wreck, และ Anemone Reef นักดำน้ำสามารถเห็นปะการังสวยงามและสิ่งมีชีวิตใต้ทะเลที่หลากหลาย


photo3

4. เกาะบาหลี อินโดนีเซีย


จุดเด่นของเกาะบาหลี


เกาะบาหลี เป็นสถานที่ดำน้ำที่มีชื่อเสียงในระดับโลก ด้วยน้ำทะเลใสและจุดดำน้ำที่มีความหลากหลาย เช่น USAT Liberty Wreck, Crystal Bay, และ Manta Point นักดำน้ำจะได้พบกับสิ่งมีชีวิตใต้ทะเลที่หลากหลายและปะการังที่สวยงาม5. เกาะมาลาปัสกัว ฟิลิปปินส์


จุดเด่นของเกาะมาลาปัสกัว


เกาะมาลาปัสกัว เป็นสถานที่ดำน้ำที่มีชื่อเสียงในเรื่องของการพบกับฉลามหัวค้อนและสิ่งมีชีวิตใต้ทะเลอื่นๆ เช่น Monad Shoal, Gato Island, และ Kalanggaman Island ที่นี่มีจุดดำน้ำที่สวยงามและเหมาะสำหรับนักดำน้ำทุกระดับ6. เกาะโบราเคย์ ฟิลิปปินส์


จุดเด่นของเกาะโบราเคย์


เกาะโบราเคย์ เป็นสถานที่ดำน้ำที่มีน้ำทะเลใสและหาดทรายขาว จุดดำน้ำที่นิยมได้แก่ Crocodile Island, Yapak, และ Camia Wreck ที่นี่มีปะการังสีสันสวยงามและสิ่งมีชีวิตใต้ทะเลมากมาย


photo4

7. หมู่เกาะมัลดีฟส์


จุดเด่นของหมู่เกาะมัลดีฟส์


มัลดีฟส์ เป็นสถานที่ดำน้ำในฝันของหลายๆคน ด้วยน้ำทะเลใสและจุดดำน้ำที่งดงาม เช่น Banana Reef, Fish Head, และ Maaya Thila นักดำน้ำจะได้พบกับปะการังสีสันสดใสและสิ่งมีชีวิตใต้ทะเลที่หลากหลาย8. หมู่เกาะกาลาปากอส เอกวาดอร์


จุดเด่นของหมู่เกาะกาลาปากอส


หมู่เกาะกาลาปากอส เป็นสถานที่ดำน้ำที่มีชื่อเสียงในเรื่องของความหลากหลายของสิ่งมีชีวิตใต้ทะเล เช่น Wolf Island, Darwin Island, และ Cousin's Rock นักดำน้ำจะได้พบกับฉลามหัวค้อน, เต่าทะเล, และปลากระเบน9. หมู่เกาะซิมิลัน ประเทศไทย


จุดเด่นของหมู่เกาะซิมิลัน


หมู่เกาะซิมิลัน เป็นหนึ่งในสถานที่ดำน้ำที่ดีที่สุดในประเทศไทย ด้วยน้ำทะเลใสและจุดดำน้ำที่งดงาม เช่น Richelieu Rock, Koh Bon, และ Elephant Head Rock นักดำน้ำจะได้พบกับปะการังสีสันสดใสและสิ่งมีชีวิตใต้ทะเลที่หลากหลาย


photo5

10. เกาะคอโมโด อินโดนีเซีย


จุดเด่นของเกาะคอโมโด


เกาะคอโมโด เป็นสถานที่ดำน้ำที่มีชื่อเสียงในเรื่องของการพบกับฉลามและสิ่งมีชีวิตใต้ทะเลอื่นๆ เช่น Castle Rock, Crystal Rock, และ Pink Beach นักดำน้ำจะได้พบกับปะการังสีสันสดใสและสิ่งมีชีวิตใต้ทะเลที่หลากหลาย11. เกาะกัวลาลัมเปอร์ มาเลเซีย


จุดเด่นของเกาะกัวลาลัมเปอร์


เกาะกัวลาลัมเปอร์ เป็นสถานที่ดำน้ำที่มีน้ำทะเลใสและหาดทรายขาว จุดดำน้ำที่นิยมได้แก่ Sipadan, Mabul, และ Mataking ที่นี่มีปะการังสีสันสวยงามและสิ่งมีชีวิตใต้ทะเลมากมาย12. หมู่เกาะเคย์แมน แคริบเบียน


จุดเด่นของหมู่เกาะเคย์แมน


หมู่เกาะเคย์แมน เป็นสถานที่ดำน้ำที่มีชื่อเสียงในเรื่องของการพบกับฉลามและสิ่งมีชีวิตใต้ทะเลอื่นๆ เช่น Stingray City, Little Cayman, และ Bloody Bay Wall นักดำน้ำจะได้พบกับปะการังสีสันสดใสและสิ่งมีชีวิตใต้ทะเลที่หลากหลาย


photo6

13. เกาะเฟรนช์โปลินีเซีย


จุดเด่นของเกาะเฟรนช์โปลินีเซีย


เกาะเฟรนช์โปลินีเซีย เป็นสถานที่ดำน้ำที่มีชื่อเสียงในเรื่องของการพบกับฉลามและสิ่งมีชีวิตใต้ทะเลอื่นๆ เช่น Rangiroa, Fakarava, และ Bora Bora นักดำน้ำจะได้พบกับปะการังสีสันสดใสและสิ่งมีชีวิตใต้ทะเลที่หลากหลาย14. หมู่เกาะโซโลมอน


จุดเด่นของหมู่เกาะโซโลมอน


หมู่เกาะโซโลมอน เป็นสถานที่ดำน้ำที่มีน้ำทะเลใสและหาดทรายขาว จุดดำน้ำที่นิยมได้แก่ Marovo Lagoon, Iron Bottom Sound, และ Uepi Island ที่นี่มีปะการังสีสันสวยงามและสิ่งมีชีวิตใต้ทะเลมากมาย15. เกาะคุก แปซิฟิกใต้


จุดเด่นของเกาะคุก


เกาะคุก เป็นสถานที่ดำน้ำที่มีชื่อเสียงในเรื่องของการพบกับฉลามและสิ่งมีชีวิตใต้ทะเลอื่นๆ เช่น Rarotonga, Aitutaki, และ Manihiki นักดำน้ำจะได้พบกับปะการังสีสันสดใสและสิ่งมีชีวิตใต้ทะเลที่หลากหลาย


2024-07-09 13:53:22

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวอื่นๆ


เรียนดำน้ำกรุงเทพ | เรียนดำน้ำภูเก็ต | สอนดำน้ำกรุงเทพ | สอนดำน้ำภูเก็ต
ทริปดำน้ำประเทศไทย | ทริปดำน้ำต่างประเทศ | บทความดำน้ำ


Home | Abount us | Contact us
Terms and conditions | Terms of use | Privacy

ไทย | English | 中文 | 日本語 | 한국어 | Français | Deutsch | Español | русский | हिन्दी